Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở''

Ngày 30 tháng 05 năm 2020

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 03:28 06/04/2013  

Văn nghệ chào mừng 26/3

Chào mừng văn nghệ

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu: Tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ khuyến học giúp học sinh nghèo được 16,6 triệu đồng


Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu: Tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ khuyến học giúp học sinh nghèo được 16,6 triệu đồng

 

Thiết thực kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 38 năm ngày giải phóng quê hương TT Huế 26-3, tối ngày 24-3, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (Phong Điền-TT Huế) đã tổ chức hội trại và đêm văn nghệ gây quỹ khuyến học của nhà trường với Chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” để giúp học sinh nghèo của trường.

Đến dự đêm văn nghệ gây quỹ khuyến học đến dự có: đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam các xã có con em đang học tại trường; các Công ty, xí nghiệp, DNTN trên địa bàn; các mạnh thường quân và đông đảo thầy cô giáo, sinh viên thực tập sư phạm, học sinh và nhân dân đến xem và cổ vũ cho đem văn nghệ.

    Với các tiết mục văn nghệ được biểu diễn do các em học sinh và thầy cô giáo, sinh viên thực tập sư phạm tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu với nhiều thể loại thật sinh động và sôi nổi như : đơn ca, song ca, tốp ca, múa, thời trang học đường…đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho chương trình.

Chương trình văn nghệ gây Quỹ Khuyến học là một nghĩa cử tốt đẹp của người dân với công tác khuyến học, khuyến tài ở trường. Trong đêm văn nghệ, Ban Tổ chức đã vận động các chính quyền địa phương,  mạnh thường quân, CB-GV-NV nhà trường, cơ sở sản xuất, cơ sở thương mại - dịch vụ trong và ngoài địa phương đóng góp ủng hộ được 16,6 triệu đồng. Được biết, số tiền trên, Hội khuyến học trường THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trong dịp sơ kết HK I, HK II, dịp tết cổ truyền dân tộc và tiếp sức đến trường cho các em học sinh 12 đi thi tốt nghiệp THPT…

 

 

                                           Tin, ảnh: Xuân Trường

Số lượt xem : 1730

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác